10+ ứng dụng làm nét ảnh trên điện thoại nhanh chóng

Bạn muốn cải thiện chất lượng của những bức hình mình yêu thích khi bị vỡ nét hoặc không được như mong muốn? Hãy sử dụng ngay những ứng dụng làm nét ảnh được giới thiệu trong bài viết dưới đây để khôi phục lại chất lượng của những bức hình yêu thích của mình. 

Remini

Ứng dụng làm nét ảnh Remini vô cùng nổi tiếng được rất nhiều người dùng yêu thích với khả năng khôi phục lại chất lượng ảnh ấn tượng. Những bức ảnh cũ, ảnh bị vỡ nét khiến mặt bạn không được rõ các chi tiết đều sẽ được khôi phục lại dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản. 

Những tính năng chính của ứng dụng Remini bao gồm: 

 • Công nghệ AI hiện đại để phục hồi và tăng cường chất lượng hình ảnh. 
 • Phục chế lại ảnh cũ và ảnh chất lượng thấp
 • Tính năng sửa các video, clip bị mờ trở nên rõ nét.
App làm nét ảnh Remini

App làm nét ảnh Remini

Lightroom

Bạn cũng có thể làm nét những bức ảnh yêu thích của mình bằng ứng dụng Lightroom từ nhà phát hành nổi tiếng Adobe. Ứng dụng này nổi tiếng với khả năng chỉnh màu siêu thực mang đến cho bạn những bức ảnh chân thực, tự nhiên nhất. Ngoài ra, nếu bạn muốn bức ảnh của mình trở nên rõ nét hơn thì cũng có thể sử dụng tính năng làm nét ảnh của ứng dụng này. 

Những ưu điểm nổi bật của Lightroom: 

 • Ứng dụng có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, thao tác
 • Nhiều công cụ chỉnh ảnh, chỉnh màu đẹp mắt
 • Đa dạng bộ lọc màu, flitter ảnh
Công cụ làm nét ảnh trên Lightroom

Công cụ làm nét ảnh trên Lightroom

Snapseed

Snapseed cũng là một trong những công cụ làm nét ảnh cực kỳ chuyên nghiệp mà bạn có thể tham khảo và sử dụng. Ứng dụng chỉnh ảnh Snapseed cung cấp rất nhiều tính năng chỉnh sửa thông minh giúp cho bức ảnh của bạn trông hoàn hảo, sắc nét hơn rất nhiều. Đặc biệt với tính năng làm rõ nét ảnh sẽ giúp bạn khôi phục lại chất lượng của những bức ảnh cũ, ảnh bị outnet mà bạn vẫn muốn giữ. 

Làm nét ảnh bằng Snapseed

Làm nét ảnh bằng Snapseed

Pixlr

Pixlr là app chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với rất nhiều công cụ thông minh cùng với các hiệu ứng và bộ lọc. Với tính năng làm nét Sharpen, bạn sẽ khôi phục được chất lượng bức ảnh yêu thích của mình chỉ trong vài giây.

Công cụ làm nét ảnh của Pixlr

Công cụ làm nét ảnh của Pixlr

Fotor – Photo Editor, Collage

Fotor cũng là một trong những lựa chọn rất hữu ích nếu bạn muốn làm nét những bức ảnh yêu thích của mình. Ứng dụng này cung cấp rất nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh như độ tương phản, độ sáng,…Bạn cũng có thể dễ dàng điều chỉnh độ nét của bức hình với chức năng làm nét được cung cấp bởi ứng dụng.

Fotor - Photo Editor, Collage

Fotor – Photo Editor, Collage

Photo Editor Pro

Photo Editor Pro là ứng dụng chỉnh sửa ảnh thông minh, dễ sử dụng với các bộ lọc, hiệu ứng và khung hình độc đáo giúp bạn sở hữu những bức ảnh đẹp chỉ trong vài phút. Tính năng Tùy chỉnh độ nét, độ sáng, tương phản của ứng dụng giúp bức ảnh của bạn trở nên sắc nét hơn.

Làm nét ảnh với Photo Editor Pro

Làm nét ảnh với Photo Editor Pro

PhotoDirector

PhotoDirector là một trong những ứng dụng làm nét ảnh cực kỳ thông minh mà bạn không nên bỏ qua. Ngoài tính năng làm rõ nét ảnh, ứng dụng này còn cung cấp rất nhiều công cụ chỉnh sửa khác giúp bạn tạo nên bức ảnh cực kỳ đẹp mắt của mình. Bạn có thể làm nét ảnh bằng công cụ Edit, Adjust sau đó tùy chỉnh độ sắc nét sao cho vừa mắt nhất.

PhotoDirector

PhotoDirector

Lumii

Lumii tích hợp các công cụ thông minh giúp bạn làm nét ảnh dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản. Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp hơn 100 bộ lọc, tận 6 hiệu ứng ánh sáng để bức hình của bạn trở nên đẹp mắt và ưng ý nhất.

App làm nét ảnh Lumii

App làm nét ảnh Lumii

Photo Enhancer – Làm nét ảnh

Photo Enhancer là ứng dụng làm nét ảnh vô cùng nổi tiếng với công cụ chỉnh sửa hiện đại giúp bạn dễ dàng làm quen và sử dụng nhanh chóng. Ứng dụng sở hữu công nghệ AI tiên tiến và bộ tăng cường ảnh giúp cho bức ảnh của bạn trở nên rõ nét hơn, các chi tiết trên khuôn mặt được rõ ràng hơn.

Photo Enhancer - Làm nét ảnh

Photo Enhancer – Làm nét ảnh

Fotogenic

Fotogenic là ứng dụng có tính năng làm nét ảnh cực kỳ hiệu quả mà bạn có thể sử dụng ngay. Cách thức sử dụng các công cụ trên ứng dụng cũng rất đơn giản, dễ làm quen với những người mới sử dụng. Để tăng độ sắc nét cho bức hình, bạn chỉ cần chạm vào chữ P trên màn hình và tùy chỉnh trong mục Chi tiết.

Một số tính năng nổi bật của Fotogentic:

 • Thêm chữ trên ảnh.
 • Chỉnh sửa cơ thể, làn da mịn màng.
 • Chỉnh màu ảnh thông minh.
Fotogenic

Fotogenic

Photo Editor by BeFunky

Photo Editor by BeFunky ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh thông minh được trang bị những công cụ chỉnh sửa ảnh hiệu quả. Cùng với đó là 32 hiệu ứng ảnh, tính năng tạo ảnh ghép, chèn chữ hài hước, khung ảnh giúp bạn thoải mái sáng tạo. Đặc biệt, tính năng Smart Sharpen của ứng dụng sẽ giúp bạn có những bức ảnh cực kỳ sắc nét như mong muốn.

Những tính năng nổi bật của ứng dụng: 

 • Công cụ sửa ảnh thông minh, đa dạng hiệu ứng đặc sắc.
 • Có nhiều phông chữ độc đáo, tính năng chỉnh sửa ảnh nâng cao.
 • Nhãn dán cảm xúc, khung ảnh vui nhộn
Ứng dụng làm nét ảnh Photo Editor by BeFunky

Ứng dụng làm nét ảnh Photo Editor by BeFunky

Những ứng dụng làm nét ảnh chất lượng, miễn phí trên điện thoại đã được giới thiệu trong bài viết trên để bạn tham khảo. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được ứng dụng phù hợp nhất với mình để chỉnh sửa những bức hình yêu thích trở nên sắc nét hơn.

>>> Xem ngay: TOP 12 app chỉnh ảnh có khung trắng đơn giản nhất 2024