Hướng dẫn cách mở chặn Telegram đơn giản nhất

Bạn đang muốn tìm hiểu cách mở chặn Telegram nhưng vẫn chưa biết phải bắt đầu từ đâu? Đừng lo lắng, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn chi tiết cách bỏ chặn trên Telegram.

Vì sao nhóm chat trên Telegram thường bị chặn?

Trước khi đi tìm hiểu cách mở chặn Telegram thì các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân nhóm chat Telegram hay bị chặn nhé! Đối với nền tảng Telegram, việc gửi tin nhắn quá nhiều lần hoặc nhắn tin cho nhiều người trong một khoảng thời gian ngắn được coi là hành vi spam. Trong trường hợp này, ứng dụng sẽ hạn chế đối với bạn, giới hạn khả năng gửi tin nhắn vào các nhóm hoặc tin nhắn với người lạ.

nhóm chat Telegram bị chặn

Ngoài ra, Telegram được biết đến với tính bảo mật cao, nhiều người thường sử dụng để trao đổi nội dung nhạy cảm hoặc vi phạm chính sách cộng đồng. Điều này có thể dẫn đến việc chặn tài khoản Telegram, đặc biệt là trên các thiết bị iPhone với hệ điều hành iOS nghiêm ngặt về chính sách bảo mật.

Tùy thuộc vào mức độ vi phạm, tài khoản Telegram có thể bị hạn chế gửi tin nhắn vào nhóm, chặn tin nhắn cá nhân, hoặc thậm chí bị khóa hoặc bị cấm. Trong các trường hợp nghiêm trọng, tài khoản của bạn có thể bị khóa vĩnh viễn.

Cách mở chặn Telegram trên nhóm chat đơn giản

Để mở chặn tin nhắn trên Telegram và hiển thị nhóm chat, bạn có thể sử dụng phần mềm Nicegram. Đây là một ứng dụng được xây dựng từ Telegram, mang đầy đủ tính năng của Telegram và cung cấp thêm một số tiện ích mở rộng.

Để thực hiện cách này, đầu tiên bạn cần tải Nicegram về máy. Trên iPhone, bạn có thể tải từ App Store, còn trên Android, bạn cần tải Nicegram thông qua file APK. Sau khi đã tải về, bạn tiến hành các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Telegram bị chặn trên Nicegram. Khi đó, ứng dụng Telegram sẽ gửi một mã xác nhận cho bạn. Hãy nhập mã này vào tài khoản trên Nicegram. Sau đó, tin nhắn trên cả hai nền tảng sẽ được đồng bộ.

Telegram

Bước 2: Truy cập vào https://my.nicegram.app và nhấn “Log in with Telegram”. Đăng nhập bằng số điện thoại của tài khoản Telegram của bạn và nhấn “Mở”.

Telegram

Bước 3: Chọn hai dòng cuối cùng trong khung chat. Vậy là bạn đã hoàn thành việc mở chặn tin nhắn trên Telegram bằng Nicegram.

cach-mo-chan-telegram

Lưu ý: Tất cả các bước trong quá trình mở chặn hiển thị nhóm chat trên Telegram trên iPhone cần được thực hiện trên cùng một thiết bị di động và trong quá trình đó, bạn cần phải đang đăng nhập vào tài khoản Telegram của mình.

Cách mở chặn Telegram trên tin nhắn

Bước 1: Mở ứng dụng Telegram và chọn biểu tượng “Settings”.

Telegram

Bước 2: Chọn “Privacy and Security”.

Telegram

Bước 4: Chọn “Blocked Users”.

 

Bước 5: Tìm và chọn người dùng mà bạn muốn bỏ chặn.

Telegram

Bước 6: Chọn “Unblock” để bỏ chặn người dùng Telegram mà bạn muốn bỏ chặn đó.

Telegram

Kết luận

Cách mở chặn Telegram đã được Ungdung.cc chia sẻ chi tiết bên trên. Đừng quên theo dõi những bài viết của chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất về ứng dụng này và nhiều nội dung hữu ích khác nhé.

Xem thêm: