Gacha Life 2

Gacha Life 2

Miễn phí 4.5

Có sẵn cho: Android, iOS,

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.5

Gacha Life 2 là tựa game có nội dung cực kỳ mới lạ, độc đáng đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm với hơn 50 triệu lượt tải xuống trên App Store. Những tính năng siêu ưu việt cùng nội dung hấp dẫn đã giúp người dùng có được phút giây giải trí vô cùng thú vị. Theo dõi bài viết dưới đây để cập nhật thông tin tải về chính xác nhất của tựa game này. 

Giới thiệu về Gacha Life 2 

Cùng điểm qua một số thông tin quan trọng về ứng dụng Gacha Life 2 ngay dưới đây.

Gacha Life 2 là gì? 

Gacha Life 2 là tựa game đồ họa 2D được ra mắt vào năm 2018 với phong cách hoạt hình chibi vô cùng dễ thương. Người dùng có thể tự xây dựng nhân vật yêu thích của mình với nhiều diện mạo khác nhau. Cùng với đó là sự đa dạng tài nguyên giao diện khiến người dùng có thể thay đổi theo sở thích, đỡ gây cảm giác nhàm chán.

Giới thiệu về Gacha Life 2 

Giới thiệu về Gacha Life 2

Ai là người tạo ra Gacha Life 2 

Gacha Life 2 được tạo ra bởi Lumine Inc, một nhà phát triển trò chơi bắt đầu hoạt động từ 2015. Lumine hiện sở hữu 14 trò chơi trên các ứng dụng app store. Trong đó, nổi bật nhất chính là Gacha Life. Ngoài tựa game này, Lumine còn có những “đứa con” khác như: Gacha Studio, câu lạc bộ Gacha, Pocket Chibi,…

Nguồn gốc của game Gacha Life 2 

Gacha Life thuộc thể loại Gacha khá phổ biến ở Nhật Bản và các nước châu Á. Thể loại game này đã thu hút được đông đảo người chơi, đặc biệt là giới trẻ. Người chơi sẽ quay các gacha để nhận được vật phẩm siêu cấp trong game. Các vật phẩm này có thể là trang phục, vũ khí, nhân vật, hoặc các vật phẩm khác có giá trị.

Nội dung game Gacha Life 2 

Khi bước vào game Gacha Life 2 là một thế giới rất rộng lớn, cho phép người chơi tự do sáng tạo, dựng nên một câu chuyện cho riêng mình theo các cách như: chọn trang phục, kiểu tóc, phụ kiện, trò chuyện với NPC và khám phá nhiều điểm khác nhau trên bản đồ.

Nội dung của Game Gacha Life 2

Nội dung của Game Gacha Life 2

Những tính năng nổi bật của Gacha Life 2 

Khi lựa chọn Gacha Life 2, bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng nổi bật bao gồm: 

 • Chế độ Studio nâng cao: Chế độ Studio đã được nâng cấp với nhiều tính năng mới, bao gồm khả năng điều chỉnh và xoay bất kỳ vật phẩm nào, tạo các tư thế tùy chỉnh, và nhập/xuất các tư thế yêu thích của bạn.
 • Tùy chỉnh nhân vật nâng cao: Người chơi có thể tùy chỉnh nhân vật của mình nhiều hơn bao giờ hết với thanh trượt màu mới, cho phép họ chọn bất kỳ màu nào họ muốn để tùy chỉnh quần áo.
 • Hồ sơ tùy chỉnh: Người chơi có thể tạo hồ sơ tùy chỉnh cho tất cả các nhân vật của họ, bao gồm thông tin chi tiết, ảnh bìa, và nhiều thứ khác.

Ngoài ra, Gacha Life 2 cũng bổ sung thêm nhiều vật phẩm và tính năng mới khác, bao gồm:

 • Hàng trăm trang phục, vũ khí, mũ, và phụ kiện mới.
 • Khả năng tạo các nhân vật có kích thước khác nhau.
 • Khả năng tạo các nhân vật với các đặc điểm thể chất khác nhau.
 • Khả năng tạo các nhân vật với các khả năng đặc biệt.
Những tính năng đặc biệt của Gacha Life 2

Những tính năng đặc biệt của Gacha Life 2

Cách tải Gacha Life 2 

Để tải được game Gacha Life 2 về máy thì bạn cần phải đảm bảo thiết bị có IOS 8.0 trở lên hoặc Android 4.0 trở lên. Thực hiện các bước tải về dưới đây: 

 • Bước 1: Nhấn vào biểu tượng Google Play hoặc App Store trên điện thoại
 • Bước 2: Gõ từ khóa Gacha Life và bấm Tìm kiếm 
 • Bước 3: Ấn nút Tải để bắt đầu download game 
 • Bước 4: Sau khi hoàn tất sẽ có thể chơi ngay lập tức

Nếu bạn đang phân vân ứng dụng tải về đã chính xác chưa thì có thể sử dụng đường link tải nhanh được cung cấp ngay dưới đây.

Các bước tải game Gacha Life 2

Các bước tải game Gacha Life 2

Gacha Life 2 là một bản cập nhật tuyệt vời cho tựa game Gacha Life gốc, mang đến rất nhiều tính năng mới và cải tiến. Người chơi có thể tùy chỉnh và sáng tạo hơn nữa với nhân vật của mình khi sử dụng tựa game này.