Ant Legion: For The Swarm

Ant Legion: For The Swarm

Miễn phí 4.5

Có sẵn cho: Android,

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android,
Đánh giá:
4.5

Ant Legion: For The Swarm là một tựa game mô tả loài kiến vô cùng chân mà bạn nên trải nghiệm thử. Người chơi sẽ được làm quen với rất nhiều loại kiến khác nhau và điều khiển chúng tạo nên lãnh thổ ngày càng rộng lớn hơn. Dưới đây sẽ là hướng dẫn chơi game chi tiết nhất dành cho tân thủ. 

Thông tin game Ant Legion: For The Swarm

Ant Legion: For The Swarm là tựa game chiến thuật mới lạ được ra mắt vào tháng 10/2022 bởi Funtap. Nội dung chính của trò chơi là sự kết hợp của việc xây dựng và phát triển vương quốc. Trong game, bạn sẽ hóa thân thành một kiến chúa và bắt đầu gây dựng lên đế chế của mình từ những quả trứng kiến bé xíu. 

Ant Legion là ứng dụng game hấp dẫn dành cho những ai yêu thích thể loại chiến thuật thông minh. Bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi trở thành một kiến chúa xây dựng lãnh thổ cho riêng mình.

Giới thiệu về game Ant Legion

Giới thiệu về game Ant Legion

Nội dung game Ant Legion

Khi trò chơi bắt đầu, người chơi sẽ được xem một đoạn phim ngắn kể về quá trình hình thành một thuộc địa kiến. Kiến chúa sẽ chọn một khu vực lãnh thổ để xây tổ, đảm bảo đây là  nơi an toàn để kiến chúa đẻ trứng và sinh sản. Tổ kiến nên có độ sâu khoảng 30cm để tránh bị kẻ thù tấn công.

Sau khi xem đoạn phim, người chơi sẽ bắt đầu xây dựng tổ kiến. Kiến chúa phải luôn được bảo vệ ở tổ kiến được xây dựng vững chắc và an toàn.

Cốt truyện của game quản lý kiến Ant Legion

Cốt truyện của game quản lý kiến Ant Legion

Hướng dẫn chơi game chi tiết cho tân thủ

Đối với những tân thủ chưa làm quen với thể loại game chiến thuật này thì chắc chắn sẽ cần phải tìm hiểu cách chơi trước tiên. Dưới đây là những công việc bạn cần làm để có được lãnh thổ rộng lớn cho riêng mình. 

Tiến hành theo cốt truyện của game

Đầu tiên, người chơi cần nắm vững cốt truyện của game để mở khóa được những tính năng mới và chiêu mộ thêm nhiều loại kiến đặc chủng mới. Phần cốt truyện sẽ được chia theo chương. Người chơi vừa phải chiến đấu và vừa phải xây dựng và nâng cấp công trình của mình ngày càng kiên cố hơn.

Đi sát theo hướng cốt truyện của game

Đi sát theo hướng cốt truyện của game

Chiêu mộ thêm các loại kiến đặc chủng

Để chiêu mộ thêm nhiều loại kiến đặc chủng, bạn cần tìm đến Phòng Ấp Trứng Kiến Đặc Chủng để chọn các loại sau:

  • Ấp trứng thường: Sử dụng trứng thường để ấp ra kiến đặc chủng. Mỗi ngày, người chơi sẽ có năm lượt ấp miễn phí.
  • Ấp trứng trung cấp: Loại này có khả năng ra kiến mạnh hơn trứng thường. Người chơi có thể sử dụng loại ấp này miễn phí mỗi 24 giờ.
  • Ấp trứng cao cấp: Lựa chọn này sẽ làm tăng khả năng ra những loại kiến vô cùng mạnh mẽ cao. Người chơi có thể sử dụng loại ấp này miễn phí mỗi 28 giờ.
Chiêu mộ thêm các loại kiến đặc chủng 

Chiêu mộ thêm các loại kiến đặc chủng

Thực hiện thêm các nhiệm vụ thể thu thập kiến đặc chủng 

Nhà phát hành Ant Legion: For The Swarm tạo cơ hội cho người chơi thực hiện nhiệm vụ thể thu thập thêm nhiều kiến đặc chủng cho đội quân của mình. Sau khi kiến đặc chủng tăng thêm, người chơi có thể mở khóa những màn mới dễ dàng hơn. 

Thăng cấp kiến đặc chủng để qua ải 

Người chơi cần nâng cấp kiến đặc chủng của mình để tăng khả năng vượt ải dễ dàng hơn. Bạn sẽ bấm vào mục Kiến Đặc Chủng và lựa chọn kiến đặc chủng cần nâng cấp.

Nâng cấp kiến đặc chủng 

Nâng cấp kiến đặc chủng

Xây dựng lãnh thổ rộng lớn

Bên cạnh những nhiệm vụ trên thì người chơi còn cần phải xây dựng lãnh thổ của mình hằng ngày để mở rộng quy mô, lãnh thổ của mình. Có thể tăng tốc độ xây dựng bằng Kim Nguyên Bảo, vật phẩm tăng tốc, hoặc sự giúp đỡ của đồng minh.

Nâng cấp lãnh thổ rộng lớn 

Nâng cấp lãnh thổ rộng lớn

Thu thập thêm các tài nguyên và diệt các loại côn trùng 

Người chơi cần thu thập tài nguyên và đánh bại kẻ thù để phát triển đế chế của mình. Đây là nhiệm vụ vô cùng quan trọng giúp bạn bảo vệ được lãnh thổ và giành chiến thắng nhanh hơn. 

Đồ họa và âm thanh trong game Ant Legion: For The Swarm

Đồ họa và âm thanh là 2 yếu tố nổi trội thu hút rất nhiều người chơi của game Ant Legion: For The Swarm. 

Đồ họa

Ant Legion có đồ họa 3D chân thực và sắc nét. Các nhân vật kiến được mô phỏng chi tiết, từ hình dáng, màu sắc đến cử động. Đặc biệt là các công trình trong game cũng được thiết kế tỉ mỉ, mang đến trải nghiệm chân thực như đang ở trong thế giới của kiến.

Thiết kế đồ họa sắc nét trong game Ant Legion

Thiết kế đồ họa sắc nét trong game Ant Legion

Âm thanh

Âm thanh của Ant Legion: For The Swarm cũng được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng. Các hiệu ứng âm thanh như tiếng kiến di chuyển, tiếng công trình xây dựng, tiếng chiến đấu đều được mô phỏng chân thực, mang đến cảm giác chân thực cho người chơi.

Âm thanh chân thực trong game quản lý kiến 

Âm thanh chân thực trong game quản lý kiến

Cấu hình chơi game 

  • Android 4.4 trở lên
  • iOS 10.0 trở lên

Với nội dung hấp dẫn và cách chơi chiến thuật thông minh trên, Ant Legion: For The Swarm xứng đáng là tựa game có tính giải trí cao rất đáng trải nghiệm. Hãy truy cập vào đường link dưới đây và tải game để chơi cùng bạn bè và người thân của mình ngay nhé.

Ant Legion: For The Swarm

Ant Legion: For The Swarm

Tải về

cho: Android,