Sweatcoin

Sweatcoin

Miễn phí 4.5

Có sẵn cho: Android, iOS,

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.5

Sweatcoin được biết đến là công cụ theo dõi thành tích thế hệ mới với rất nhiều tính năng độc đáo giúp người dùng vừa có thể rèn luyện được sức khỏe, vừa đổi được những phần quà giá trị cho mình. Với phương châm bạn càng khỏe mạnh, bạn càng giàu có đã thu hút được rất nhiều người dùng sử dụng ứng dụng hữu ích này. 

Giới thiệu về ứng dụng Sweatcoin

Sweatcoin là một ứng dụng đếm bước chân và kiếm tiền được phát triển bởi Sweatco, một công ty công nghệ có trụ sở tại London. Ứng dụng này sử dụng cảm biến chuyển động của điện thoại để đếm số bước chân mà bạn thực hiện được mỗi ngày. Mỗi bước tương ứng với một Sweatcoin, một loại tiền ảo có thể được sử dụng để đổi lấy các phần thưởng, chẳng hạn như sản phẩm, dịch vụ, và trải nghiệm.

Giới thiệu về ứng dụng Sweatcoin

Giới thiệu về ứng dụng Sweatcoin

Sweatcoin có những tính năng gì?

Tính năng đếm bước chân

Khi sử dụng Sweatcoin, bạn sẽ được trải nghiệm tính năng đếm bước chân bằng hệ thống cảm ứng chính xác. Thuật toán đếm bước chân của Sweatcoin sẽ dựa vào những yếu tố để xác định xem bước nào là hợp lệ, bao gồm:

 • Tốc độ di chuyển: Bước hợp lệ là bước được thực hiện với tốc độ từ 2 đến 7 km/h.
 • Độ nghiêng của điện thoại: Bước đi của bạn sẽ được tính hợp lệ khi điện thoại được cầm theo chiều ngang.
 • Vị trí của người dùng: Bước chân được thực hiện ở môi trường ngoài trời sẽ được tính hợp lệ.
Sweatcoin cung cấp tính năng đếm bước chân

Sweatcoin cung cấp tính năng đếm bước chân

Nhận phần thưởng và các ưu đãi giá trị 

Sau khi thực hiện được số bước chân nhất định, bạn có thể sử dụng tính năng đổi thưởng siêu giá trị của Sweatcoin như sau.

Bạn cần tích lũy đủ Sweatcoin để đổi lấy phần thưởng mà bạn mong muốn. Số lượng Sweatcoin cần thiết để đổi lấy một phần thưởng cụ thể sẽ khác nhau tùy thuộc vào phần thưởng đó.

Bạn có thể theo dõi số Sweatcoin của mình ngay trong ứng dụng. Để đổi lấy phần thưởng, bạn chỉ cần nhấn vào nút “Đổi” và chọn phần thưởng yêu thích. Dưới đây là những phần thưởng được cung cấp trong ứng dụng bao gồm: 

 • Sản phẩm từ các thương hiệu như Nike, Adidas, và Apple.
 • Dịch vụ từ các công ty như Uber, Spotify, và Netflix.
 • Vé xem phim, vé tham quan, và vé máy bay.
Tính năng đổi điểm Sweatcoin và nhận phần thưởng giá trị

Tính năng đổi điểm Sweatcoin và nhận phần thưởng giá trị

Cách thức hoạt động của Sweatcoin như thế nào

Cách thức sử dụng Sweatcoin cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại của mình sau đó tạo một tài khoản. Bạn sẽ bắt đầu đếm bước bằng cách cho phép ứng dụng truy cập vào cảm biến chuyển động của điện thoại.

Mỗi bước được đếm bằng cách sử dụng thuật toán của Sweatcoin Bao gồm các yếu tố để xác định xem bước nào là hợp lệ như tốc độ di chuyển, độ nghiêng của điện thoại, và vị trí của người dùng.

Người dùng có thể kiếm thêm Sweatcoin bằng cách tham gia các thử thách và nhiệm vụ được cung cấp bởi ứng dụng này. Ngoài ra, người dùng cũng có thể mua Sweatcoin bằng tiền mặt.

Cách thức hoạt động của Sweatcoin

Cách thức hoạt động của Sweatcoin

Tại sao Sweatcoin lại được ưa chuộng sử dụng 

Sweatcoin là ứng dụng vận động đổi thường với cách thức hoạt động hoàn toàn mới thu hút được rất nhiều người dùng yêu thích. Những lý do mà ứng dụng này nhận được nhiều sự quan tâm từ người dùng bao gồm: 

 • Khuyến khích người dùng vận động nhiều hơn khi sử dụng cơ chế “tiền ảo” để để đổi lấy các phần thưởng. Tính năng này mục đích là để giúp người dùng tạo động lực để vận động thường xuyên hơn.
 • Giúp người dùng tiết kiệm tiền khi tặng rất nhiều phần thưởng hấp dẫn, bao gồm sản phẩm, dịch vụ, và trải nghiệm.
 • Rất nhiều các phần thưởng hấp dẫn: Sweatcoin cung cấp nhiều loại phần thưởng khác nhau, bao gồm sản phẩm, dịch vụ, và trải nghiệm mang đến nhiều lựa chọn hơn cho người dùng.
 • Sweatcoin là một ứng dụng miễn phí, bạn có thể tải xuống và sử dụng Sweatcoin mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.
 • Sweatcoin dễ sử dụng: Ứng dụng này có giao diện đơn giản và dễ sử dụng, giúp người dùng dễ dàng bắt đầu sử dụng.
 • Sweatcoin có sẵn trên nhiều nền tảng bao gồm cả iOS và Android rất tiện lợi.
Những lý do Sweatcoin được yêu thích

Những lý do Sweatcoin được yêu thích

Ứng dụng Sweatcoin mang đến rất nhiều lợi ích cho người dùng và rất đáng được trải nghiệm ngay hôm nay. Bạn có thể truy cập ngay đường link dưới đây để tải ứng dụng về máy của mình nhanh nhất.